Cơ hội lớn hơn: TOEFL iBT được hơn 9000 trường Đại học, Cao đẳng tại 130 quốc gia chấp nhận bao gồm các trường hàng đầu thế giới tại Mỹ, Anh, Úc, Canada & Đức như:

• — Harvard University (United States)
  • Princeton University (United States)
  • University of Chicago (United States)
  • Yale University (United States)
  • McGill University (Canada)
  • Imperial College London (United Kingdom)
  • University of Oxford (United Kingdom)
  • University of Amsterdam (Netherlands)
  • ETH Zurich (Switzerland)
  • University of Tokyo (Japan)
  • Tsinghua University (China)
  • National University of Singapore (Singapore)
  • University of Hong Kong (Hong Kong)
  • Australian National University (Australia)
  • ….

1. Được ưa thích hơn: 4/5 cán bộ tuyển sinh ưa thích TOEFL iBT hơn các chứng chỉ khác trong việc xét học bổng và tuyển sinh.

1. Thuận tiện hơn: Có hơn 4500 trung tâm khảo thí TOEFL iBT tại 165 quốc gia trên toàn thế giới, vì vậy việc đăng ký thi và dự thi của bạn sẽ trở nên dễ dàng hơn (IELTS chỉ có 900 trung tâm tổ chức thi trên toàn thế giới)

1. Phổ cập hơn: Có hơn 27 triệu người từ khắp nơi trên thế giới đã thực hiện bài thi TOEFL.

1. Nổi bật hơn: 90% thí sinh sở hữu TOEFL đều vào được những trường đứng đầu trong danh sách những ngôi trường mơ ước của mình. Các chuyên gia, giáo sư đến từ những trường đại học hàng đầu cho rằng học sinh đạt điểm TOEFL iBT cao đều rất thành công trong môi trường học tập tại trường Đại học; điều này không hẳn đã đúng với những học sinh nhập học với tấm bằng tiếng Anh khác.

1.  Đánh giá chính xác hơn: TOEFL iBT có thang điểm từ 0 -120 nên có khả năng đánh giá trình độ cụ thể và chi tiết hơn. Bài thi TOEFL được thực hiện hoàn toàn trên máy, và được chấm điểm kết hợp giữa nhiều giám khảo và hệ thống máy chấm điểm tự động vì vậy đảm bảo tính khách quan, sát thực, chính xác của điểm số bài thi.

1. Lợi thế khi thi trên máy tính: Giảm bớt áp lực phỏng vấn với giám khảo, không lo lắng những sai sót trong khâu chấm điểm vì những lý do cá nhân. Vì vậy, thí sinh hoàn toàn có thể thoải mái, tự nhiên hơn với bài thi của mình.

1. Ưu việt hơn: TOEFL iBT là bài thi duy nhất kiểm tra 4 kỹ năng: nghe, nói, đọc, viết bằng cách phối hợp các kỹ năng trong mỗi phần; thí sinh sẽ trang bị được kỹ năng toàn diện nhất mà không một bài thi nào khác làm được.

1. Bài thi TOEFL được thiết kế dựa trên nền tảng nghiên cứu sâu rộng của những chuyên gia ngôn ngữ hàng đầu nước Mỹ, vì vậy TOEFL iBT là sự chuẩn bị tốt nhất cho du học sinh, bởi không chỉ trang bị cho các bạn kỹ năng tiếng Anh cần thiết để thành công trong môi trường lớp học, mà còn hòa đồng trong môi trường giao tiếp hàng ngày.

1. TOEFL iBT được chính thức công nhận là điều kiện di trú tại Úc.

LUYỆN THI TOEIC – IELTS – TOEFL iBT: Thầy Phát – Cô Hiền