Mỗi năm có hơn hai triệu thí sinh đến từ 90 quốc gia khác nhau đăng ký tham gia các kỳ thi quốc tế tại Hội đồng Anh. Hội đồng Anh là tổ chức khảo thí uy tín, cung cấp các chứng chỉ tiếng Anh quốc tế được công nhận trên toàn cầu. Chúng tôi giúp các thí sinh tăng khả năng đậu vào những trường Đại học tốt nhất và tìm được những cơ hội nghề nghiệp tuyệt vời.

Nếu bạn là sinh viên, phụ huynh hay điều phối viên của kỳ thi, vui lòng tìm thông tin bạn cần bên dưới:

Lý do chọn kỳ thi IGCSEs/GCSEs quốc tế

IGCSEs là chứng chỉ giáo dục Trung học phổ thông phổ biến trên thế giới dành cho học sinh từ 14 -16 tuổi. Sở hữu chứng chỉ IGCSEs mở ra những cơ hội để bạn có thể tiếp tục học tập tại một hệ thống giáo dục hiện đại và chuyên nghiệp trong hoặc ngoài nước. Những chứng chỉ này có thể giúp bạn:

• Nắm bắt cơ hội vào học tại các trường cao đẳng, đại học danh tiếng ở Việt Nam hay trên thế giới.
  • Tìm được những cơ hội nghề nghiệp tuyệt vời.
  • Đậu kỳ thi tiếng Anh để định cư hoặc du học tại một quốc gia khác*
  • Phát triển những kỹ năng giúp bạn trở nên tự tin hơn và có một cuộc sống vui vẻ, thành công.

Mỗi năm, Hội đồng Anh tổ chức các kỳ thi quốc tế cho hơn hai triệu lượt thí sinh. Chúng tôi có nhiều kinh nghiệm trong việc tìm hiểu định hướng giáo dục và nghề nghiệp của bạn, từ đó dễ dàng tư vấn và hướng dẫn bạn chọn lựa môn học thích hợp để đăng ký thi.

*Ví dụ, thí sinh đạt điểm C cho chứng chỉ IGCSE tiếng Anh thường đáp ứng được yêu cầu về trình độ ngôn ngữ của môt số trường đại học ở các quốc gia xem tiếng Anh là ngôn ngữ chính.

Lý do chọn kỳ thi A- và AS-levels

Bằng A-levels quốc tế được dùng để xét tuyển đầu vào tại các trường đại học và các khóa đào tạo chuyên môn trên toàn thế giới dành cho những học sinh trong độ tuổi 17 - 18.

Với chứng chỉ A- Levels, bạn có thể:

• được chấp nhận theo học tại các trường đại học danh tiếng ở Việt Nam hay nước ngoài.

• trang bị đầy đủ kiến thức để bạn có thể đi làm ngay hoặc giúp bạn có định hướng nghề nghiệp rõ ràng.

• khám phá những môn học bạn yêu thích.

Hàng năm, Hội đồng Anh hỗ trợ hơn 2 triệu người tham gia các kỳ thi quốc tế. Chúng tôi đồng hành cùng bạn trong các kỳ thi để lấy chứng chỉ A và AS levels - ngay từ việc lựa chọn các môn học đến đăng ký cho kỳ thi.

Đăng ký các kỳ thi quốc tế dành cho HS THPT

Đăng ký các kỳ thi quốc tế dành cho học sinh THPT với Hội đồng Anh để mở rộng cơ hội học tập và nghề nghiệp của bạn.

Có 2 kỳ thi được tổ chức mỗi năm:  Kỳ thi IGCSE, O Level và AS/A Level Examinations được tổ chức bởi Hội đồng khảo thí Cambridge International Examinations (CIE) diễn ra vào tháng 5/6 và tháng 10/11.

THẮC MẮC VỀ ĐĂNG KÝ THI

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào liên quan đến quy trình đăng ký thi, vui lòng liên hệ Hội đồng Anh Việt Nam, các bạn sẽ tư vấn và giải đáp những thắc mắc.

THANH TOÁN

Bạn có thể chọn một trong những phương thức thanh toán sau:

• Thanh toán trực tiếp với nhân viên tại văn phòng Hội đồng Anh, Các trung tâm sau chấp nhận những phương thức thanh toán:

Trung tâmChuyển khoản ngân hàngThẻ tín dụngTiền mặt
Hội đồng Anh Tp.HCMCó
Hội đồng Anh Hà Nội
  • Thanh toán thông qua chuyển khoản

Vui lòng gửi hồ sơ đến:

Cô Trần Thị Mai Trinh, Điều Hành Chương Trình Thi Quốc tế, Hội đồng Anh, 25 Lê Duẩn, Quận 1, Tp.HCM

Lệ phí thi chuyển khoản vào tài khoản Hội đồng Anh theo chi tiết sau:

Tên người thụ hưởng:

Hội đồng Anh Việt Nam

Số tài khoản:   0-201047-013VIH
Tên Ngân hàng:

Citi Bank chi nhánh Tp. Hồ Chí Minh

115 Nguyễn Huệ; Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh

Nội dung:

Sau khi chuyển khoản, vui lòng fax phiếu chuyển tiền đến số fax 84 (0) 8 38232861 - Attn Trinh Tran hoặc email trinh.tran@britishcouncil.org.vn để tiện theo dõi khoản tiền của bạn.

Luyện thi TOEIC - IELTS - TOEFL iBT: Th.Phát - C.Hiền